“เปรี้ยว” ช็อควิวาห์ล่ม “อานัส” ดับกลางงานแต่ง!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

ถูกตามราวียังไม่พอยังถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงกินผัวไปอี๊กก!! เพราะไม่ว่า  ลินิน จะแต่งงานกับใครก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เจ้าบ่าวต้องมีอันเป็นไปซะทุกราย  ทำเอาสาว ‘เปรี้ยว’ทัศนียา การสมนุช ที่รับบท ลินิน  ในละครดราม่าข้น “ปีกหงส์” ทางช่อง7 HD ผลงานของค่ายดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น โดยบิ๊กบอส ‘สยม สังวริบุตร’ จากฝีมือกำกับของ ‘แม่ตุ่ม’ปทุม มิตรภักดี ถึงกับเอ่ยปากว่าเป็น ลินิน ไม่ง่ายนะพูดเลย

                วันนี้เกาะติดเบื้องหลังฉากที่ ลินิน (เปรี้ยวทัศนียา) หมั้นกับ พงษ์ (อานัส ฬาพานิช) ซึ่งขณะทำพิธีนั้นในใจลินินก็ยังคิดถึง ทินภัทร (บิ๊กเอ็มกฤตฤทธิ์ บุตรพรม) แถมยังมโนว่าตัวเองได้หมั้นกับ ทินภัทร จนถึงพิธีแแต่งงานในช่วงเย็นก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิด  เมื่อ ลินิน เคียงคู่มากับ พงษ์ เพื่อตัดเค้ก เต้นรำ จนมาถึงช่วงที่เจ้าบ่าวต้องจูบเจ้าสาว ขณะที่ พงษ์ กำลังโน้มตัวลงจูบ ลินิน นั้นร่างของ พงษ์ ก็ค่อยๆ ทรุดลง ท่ามกลางความตกใจของทุกคน ลินิน ถึงกับปล่อยโฮกอด พงษ์ ที่นอนแน่นิ่งไป

เบื้องหลังการถ่ายทำบอกเลยว่าทีมงานเนรมิตฉากแต่งงานหรูหรา สมกับฐานะและความอลังการของนักแสดงที่จัดเต็ม เสื้อผ้า หน้า ผม ในชุดไทยและชุดราตรีฉลองสมรส โดดเด่นที่สุดคงไม่พ้นบ่าว-สาว ‘เปรี้ยว’และ‘อานัส’   แต่ความพีคของฉากนี้อยู่ตรงที่‘อานัส’   เสียชีวิตกลางงานแต่ง   ‘เปรี้ยว’ เลยต้องบิ้วด์อารมณ์ร้องไห้เสียใจอย่างหนัก กว่าจะผ่านไปได้สุดหินน่าดู

มาเอาใจช่วย ลินิน”  ในละคร “ปีกหงส์” EP.6  ออกอากาศวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563 ทางช่อง 7 HD กด 35  เวลา 20.30 น.   และ Live ผ่าน Fanpage: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง#ปีกหงส์  #ร้ายแต่รัก  #พี่จะพาน้องไปกระท่อม  #ช่อง7HD

อ่านต่อ

Share.

Comments are closed.