มาตรฐานใหม่ในรางวัล โรงแรมสีเขียวอาเซียนประจำเมืองหัวหิน จาก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

กรุงเทพฯ ประเทศไทย วันที่ 12 กรกฏาคม 2561: ร่วมสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับธุรกิจท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินเน้นย้ำการดำเนินธุรกิจอย่างรักษ์โลกอีกครั้งด้วย มาตรฐานโรงแรมสีเขียวอาเซียน” จากการมอบรางวัลและประกาศผล เครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย จากกรมการท่องเที่ยว เมื่อเร็วๆนี้

อีกหนึ่งความภูมิใจของ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปประจำโรงแรม และ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมเน้นย้ำเจตนารมณ์ดำเนินธุรกิจอย่างรักษ์โลก และสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว เข้ารับมอบ มาตรฐานโรงแรมสีเขียวอาเซียน” จากการมอบรางวัลและประกาศผล เครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย หรือ Thailand Tourism Standard ครั้งล่าสุด จากกรมการท่องเที่ยว

มาตรฐานการท่องเที่ยวไทย เป็นนโยบายหลักของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อยกระดับคุณภาพของการท่องเที่ยว เพื่อให้นักท่องเที่่ยวเกิดความมั่นใจในการเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย และยกระดับการบริการด้านการท่องเที่ยวให้มีมาตรฐาน สู่การพัฒนาคุณภาพของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในภาพรวม เพื่อพัฒนาฐานรากของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวให้ทัดเทียมอารยะประเทศ และเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขันด้วย

มาตรฐานโรงแรมสีเขียวอาเซียน สำหรับ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เป็นอีกหนึ่ง

ความภาคภูมิใจ และตอกย้ำเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจอย่างรักษ์โลก ซึ่งจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นในการใช้บริการ

แก่นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศต่อไป มร. เดวิด มาร์เท่นส์ กล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Share.

About Author