Friday, February 22

โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท จับมือกับ เดอะคอมมอนส์ (theCOMMONS) จุดประกายชาวกรุงเทพฯ ให้มาวาดรูปละเลงสี

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

กรุงเทพฯ 10 กรกฎาคม 2561 – โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท มีความยินดีกับความสำเร็จในโครงการคอมมูนิตี้อาร์ต สไตล์บล็อคปาร์ตี้ (Block Party) ที่ เดอะคอมมอนส์ (theCOMMONS) ทองหล่อ ซอย 17 โดยมี “แพนจินา ฮิลส์” (Pangina Heals) แดร็กควีนสัญชาติไทยผู้โด่งดังมาร่วมกิจกรรม

ปันปัน นาคประเสริฐ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “แพนจินา ฮิลส์” (Pangina Heals) แดร็กควีน และนักเต้นผู้ชนะรางวัลจากการแข่งขันหลายเวที เริ่มมีบทบาทจากรายการแข่งขันแดร็ก T Battle และล่าสุดในฐานะพิธีกรร่วมและหนึ่งในกรรมการของรายการ “แดร็ก เรซ ไทยแลนด์ (Drag Race Thailand)” รายการเรียลิตี้ที่แตกออกมารายการระดับโลกอย่าง “รูพอล แดร็กเรซ (Rupaul’s DragRace)

ภรณ มีด ผู้อำนวยการ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ได้กล่าวถึงงานครั้งนี้ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่อยู่ในละแวกคอมมูนิตี้ดังกล่าวที่จะมาร่วมสร้างความภาคภูมิใจในกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ

“แพนจินา ฮิลส์” อาจจะไม่สามารถสร้างแรงผลักดันการเปลี่ยนแปลงทางด้านกฎหมายเหมือนกับนักกฎหมาย แต่จากการสื่อสารผ่านงานศิลป์ การเล่าเรื่อง และความสนุกสนานนั้น เธอได้สร้างการเปลี่ยนของกระบวนทัศน์ในคอมมูนิตี้ของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศที่นี่”

“ในช่วงเดือนมิถุนายนเป็นช่วงเดือนไพรด์ “แพนจินา ฮิลส์” เป็นบุคคลหนึ่งที่เหมาะสมในการสร้างความภาคภูมิใจและความกล้าหาญในกลุ่มของผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่อาจจะมีความเข้าใจผิดๆ หรือโดนกลั่นแกล้งทางเพศจากเพศภาวะและอัตลักษณ์ทางเพศของพวกเขา” ภรณ กล่าวเสริม

ผู้คนที่อยู่ในเดอะคอมมอนส์สามารถเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เพียงแค่หยิบแปรงทาสี และเริ่มระบายสีลงบนกระดาษชิ้นหนึ่งจากที่มีทั้งหมด 144 แผ่น ซึ่งจะกลายเป็นจิกซอว์ชิ้นสำคัญที่นำไปสู่งานศิลปะ โดยจิกซอว์แผ่นสุดท้ายจะถูกประกอบเสร็จหลังจาก 5 ชั่วโมงต่อมาและเผยออกมาเป็นรูปของ “แพนจินา ฮิลส์” กิจกรรมครั้งนี้เป็นที่ชื่นชอบและประทับใจเป็นอย่างมากโดยไม่ว่าจะมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพ ทุกรุ่นทุกวัย ทั้งจากโรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท และเดอะคอมมอนส์ ยิ่งไปกว่านั้น “แพนจินา ฮิลส์” เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวภายหลังเพื่อแสดงความสามารถทางศิลปะอีกด้วย

กิจกรรมที่สร้างสรรค์ทางศิลปะและสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ เกิดขึ้นมากมายที่ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท โดยพร้อมต้อนรับนักเรียนและผู้สนใจจากทุกเพศทุกวัยในทุกระดับความสามารถ ทั้งยังมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำและสานต่อความสร้างสรรค์และสามารถทางศิลปะ เพราะทางโรงเรียนเชื่อว่าศิลปะเป็นสิ่งที่สนุกและเหมาะสมกับทุกคน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมสตูดิโอที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ง่ายต่อการเดินทางบนถนนสุขุมวิท 26 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท กรุณาติดต่อได้ทางอีเมล์ ParonSchoolofArt@gmail.com หรือ โทร +66 (0) 89-795-8765 หรือเยี่ยมชมได้ที่เฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/ParonSchoolofArt เว็บไซต์ www.ParonSchoolofArt.com หรือ https://www.instagram.com/paronschoolofart

 

 

Share.

About Author