ซาร่า เล็กจ์ ดาราหน้าสวยตัวแทนคำตอบจากธรรมชาติ ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ รอว์แกนิค (RAWGANIC) สบู่ล้างหน้าบริสุทธิ์สูงสุดถึง 95%

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับสบู่ล้างหน้า รอว์แกนิค (RAWGANIC) มาตรฐานใหม่ ของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคในประเทศไทย ที่มีความบริสุทธิ์สูงสุดถึง95% จัดงาน “ปรากฏการณ์ออร์แกนิค กับ RAWGANIC คำตอบจากธรรมชาติ” พร้อมเปิดตัวซาร่า เล็กจ์ นักแสดงสาว มากความสามารถในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ตัวแทนคำตอบจากธรรมชาติ ในบรรยากาศอบอุ่น ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนร่วมงาน ณ Quince – Eatery & Bar เมื่อวันก่อน

โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นางสาวนฤมล บุญทวีกิจ ซีอีโอ และ ผู้ร่วมก่อตั้ง RAWGANIC ที่มาร่วมพูดคุยให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ในแง่มุมต่างๆ และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงาน คือการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาฝีมือผู้กำกับมือรางวัลอย่าง Tom Waller อีกด้วย

ซาร่า เล็กจ์ รอว์แกนิก แบรนด์แอมบาสเดอร์ กล่าวว่า “ ซาร่ารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ทาง รอว์แกนิก เลือกซาร่ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ส่วนตัวซาร่าเป็นคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ การเลือก ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมีให้กับตัวเราเองเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ สบูล้างหน้า รอว์แกนิค จึงเป็นทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภคได้หยิบยื่นความบริสุทธิ์สูงสุดถึง 95% ให้กับผิวหน้าของเราเอง เพราะ รอว์แกนิคยังได้รับการรับรองมาตรฐานออร์แกนิค จากองค์กรตรวจสอบผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของประเทศ สหรัฐอเมริกา หรือ USDA ORGANIC ที่มีมาตรฐานสูงและเข้มข้นที่สุดในโลกด้วยค่ะ” 

สามารถติดตามข่าวสาร สอบถามเรื่องผลิตภัณฑ์ RAWGANIC และเรื่องราวออร์แกนิค ได้ทาง www.rawganicsoap.com หรือผ่านทาง facebook.com:Rawganic Saop Instagram: rawganicsoap LINE: @rawganicsoap

Share.

About Author