กลุ่มนักสร้างสรรค์ ‘Living Spirits’ ชาวไทย ร่วมแสดงผลงานสุดตระการตา ณ ประเทศสิงคโปร์

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

กลุ่มนักสร้างสรรค์งาน interactive art ชาวไทย ‘Living Spirits’ เตรียมพร้อมจัดแสดงผลงานศิลปะ ภายใต้ชื่อ “Chandelier of Spirits” ที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดที่ต้องการสะท้อนประเด็นสังคมผ่านขวดกาแฟ Cold Brew เป็นเครื่องดื่มประจำของคนทำงานในสิงคโปร์ ผลงานของกลุ่มนักสร้างสรรค์ชาวไทยนี้ ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 22 ผลงาน ร่วมกับเหล่าศิลปินต่างชาติจากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ในงาน i Light Marina Bay 2018 ระหว่างวันที่ 9 มีนาคม – 1 เมษายน เวลา 19:30 – 23:00 น. บริเวณริมอ่าวมาริน่าเบย์ ประเทศสิงคโปร์

งาน ”ไอ ไลท์ มาริน่าเบย์ 2018” (i Light Marina Bay 2018) ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงผลงานศิลปะผ่าน Light Art รูปแบบต่างๆ นับเป็นการรวมตัวของศิลปินนักออกแบบ และสถาปนิกด้านแสงจากทั่วโลก มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานศิลปะแสง เนรมิตทั่วย่านมาริน่าเบย์ให้เจิดจ้าด้วยแสงสีและพลังความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอศิลปะแสงด้วยหลากหลายเทคนิค ภายใต้แนวคิดสะท้อนการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน

ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 9 มีนาคม – 1 เมษายน เวลา 19:30 – 23:00 น. บริเวณริมอ่าวมาริน่าเบย์ ประเทศสิงคโปร์

Share.

Comments are closed.