ฉลองวาเลนไทน์สุดโรแมนติก กับ 3 ห้องอาหารต่างสไตล์ ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่ฉลองวันแห่งความรักที่กำลังจะถึงในปี 2561 นี้ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มความหวานให้กับคู่รักทุกคู่ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษต้องรับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกริมสระว่ายน้ำกับห้องอาหารซิตี้ เทอร์เรส จิบอาฟเตอร์นูนทีในบรรยากาศสบายๆที่ดิโพลแมท บาร์ หรือจะดินเนอร์ในสไตล์ญี่ปุ่นที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ

ซิตี้ เทอร์เรส

พบกับเมนูพิเศษฉลองค่ำคืนแห่งความรัก ที่เชฟแอชลี่ เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟโรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ และทีมได้จัดเตรียมไว้ให้คู่รักทุกคู่เป็นอย่างดี เริ่มต้นกันด้วย ฟีนเดอแคลร์ กุ้งยักษ์ และค๊อกเทลกุ้ง เสิร์ฟพร้อมกับไวน์สปาร์คกลิ้ง ตามมาด้วยซีฟู๊ดจานใหญ่ ที่รวมเอาอาหารทะเลสดๆมารวมไว้อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยเชลส์ฮอกไกโด ปูทะเล ปูยักษ์ และกุ้งแม่น้ำ ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง พาฟโลวา” ที่ขนเอาผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มาแต่งหน้าแบบไม่อั้น ทั้งสตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และราสเบอร์รี่

โปรโมชั่นวาเลนไทน์ราคา เพียงคู่ละ 3,999++ บาท

ค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561

ดิโพลแมท บาร์

เชิญคู่รักทุกคู่มาสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ดื่มชา ทานขนม ไปกับวาเลนไทน์เซ็ตอาฟเตอร์นูนที เซ็ทเมนูพิเศษประจำเทศกาลแห่งความรักที่จะถึงนี้ค่ะ

โปรโมชั่นวาเลนไทน์ราคา เพียงคู่ละ 790++ บาท

วันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2561

ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ

ฉลองคืนวันวาเลนไทน์ในสไตล์ญี่ปุ่นกับเซ็ทเมนูอาหาร 8 จานเสิร์ฟสำหรับ 2 ท่าน ที่เชฟเคนจิหัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารคิซาระ ได้นำวัตถุดิบหลักอย่างล็อบสเตอร์มาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง คู่รักคู่ไหนที่เป็นแฟนคลับล็อบสเตอร์ห้ามพลาดกับเมนูจานหลักอย่าง แคนาเดียน ล็อบสเตอร์ ทอด, เทปันยากิ หรือใครที่ชอบรับประทานแบบสดๆ เชฟก็จัดมาให้ในรูปแบบของ ซาซิมิ

โปรโมชั่นวาเลนไทน์ราคา เพียงคู่ละ 5,888++ บาท

ค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561

 

Share.

Comments are closed.