Monday, December 10

อาดิดาสเปิดตัว “อัลตร้าบูสท์ ออล เทอร์เรน” กลุ่มรองเท้าวิ่งที่พร้อม ซัพพอร์ตขาลุยในทุกสภาวะอากาศที่ท้าทาย

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

กรุงเทพฯ (15 กันยายน 2560) – อาดิดาส เปิดตัว อัลตร้าบูสท์ ออล เทอร์เรน (ULTRABOOST ALL TERRAINและ อัลตร้าบูสท์ เอ๊กซ์ ออล เทอร์เรน  (ULTRABOOST X ALL TERRAIN) รองเท้าวิ่ง 2 รุ่นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์อัลตร้าบูสท์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างนวัตกรรมและสไตล์สุดเท่สำหรับการใส่ลุยในทุกสภาพอากาศโดยเฉพาะพื้นที่ชื้นแฉะ ด้วยเทคโนโลยีบูสท์ (BOOSTTM) นวัตกรรมเอกสิทธิ์ของอาดิดาสที่ใช้เป็นองค์ประกอบหลักสำหรับรองเท้าอัลตร้าบูสท์สองรุ่นนี้ หน้าผ้าไพรม์นิตที่ลดการซึมของน้ำ พร้อมพื้นรองเท้าแบบSTRETCHWEB จากคอนติเนนทัล ที่ยึดเกาะได้ดี ช่วยให้ความรู้สึกกระชับ มั่นคง รองรับ และป้องกันเท้าของผู้สวมใส่ในพื้นที่ชื้นแฉะและสภาพอากาศที่แปรปรวนโดยเฉพาะในช่วงหน้าฝน

รองเท้าทั้ง 2 รุ่นนี้ ทลายข้อจำกัดในการออกกำลังกายที่ออกแบบมาให้นักวิ่งได้สนุกไปกับทุกสภาวะแวดล้อม ไม่ว่าจะฝนตก ความมืด หรืออากาศเย็น และยังพร้อมฟื้นคืนแรงในทุกการลงน้ำหนักเท้า โดยรองเท้า ULTRABOOST ALL TERRAIN ใช้เทคโนโลยี INTEGRATED CAGE ให้การซัพพอร์ตเท้าได้ดีขึ้น ขณะที่ ULTRABOOST X ALL TERRAIN ก็ได้รับการดีไซน์ให้เหมาะกับสรีระเท้าผู้หญิงโดยเฉพาะ พร้อมส่วน ADAPTIVE ARCH ที่ใช้หน้าผ้าไพรม์นิตที่โอบอุ้มเท้าได้อย่างกระชับ รองรับการลงน้ำหนัก เสมือนไม่ได้ออกแรงมากขณะวิ่ง

สเตฟาน ชไนเดอร์ จากกลุ่มผลิตภัณฑ์อาดิดาส รันนิ่ง กล่าวว่า “บางครั้งสภาพอากาศเป็นอะไรที่คาดการณ์ไม่ค่อยได้ อาดิดาสใช้เวลานานในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ และทดสอบการใช้งานเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าแต่ละองค์ประกอบจะให้การป้องกันพร้อมความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ ไม่ว่าอยู่ในสภาวะใดก็ตาม ในครั้งนี้ เรายังได้เพิ่มความยาวของส่วนหุ้มข้อเท้ามากขึ้น เพื่อเพิ่มการปกป้องในสัมผัสที่นุ่มสบาย ไม่เสียดสี”

องค์ประกอบที่โดดเด่นสำหรับ ULTRABOOST ALL TERRAIN และ ULTRABOOST X ALL TERRAIN ได้แก่

–        หน้าผ้าไพรม์นิตที่ลดการซึมของน้ำ (SPLASH WATER-REPELLENT ADIDAS PRIMEKNIT UPPER) เนื้อผ้าระบายอากาศจากนวัตกรรมเส้นด้ายที่ลดการซึมของน้ำ ให้ความรู้สึกกระชับเท้าขั้นสุด พร้อมให้การป้องกันสภาวะอากาศที่มักเปลี่ยนแปลงตลอด

–        พื้นรองเท้าสเตร็ชเว็บ (CONTINENTAL STRETCHWEB OUTSOLE)  เทคโนโลยีระดับโลกจากคอนติเนนทัล ที่จะช่วยในการยึดเกาะได้ดีแม้บนสภาพพื้นที่ลื่นให้ความยืดหยุ่นและราบลื่นขณะวิ่ง

–        นวัตกรรมบูสท์ (BOOSTTM MIDSOLE) ให้ความรู้สึกนุ่มสบายขณะลงน้ำหนักพร้อมฟื้นคืนพลังงานในทุกก้าว ทั้งในสภาวะแห้ง เปียกชื้น หรือบนหิมะ

–        ALL TERRAIN LUX CONFIGURATION พื้นรองเท้าที่ออกแบบด้วยเท็กซ์เจอร์แบบขรุขระเพื่อสมรรถนะในการยึดเกาะและความมั่นคงแม้บนสภาพพื้นถนนที่ยากลำบากไม่ว่าจะท่ามกลางฝนหรือโคลน

–        ส่วนหุ้มข้อที่สูงขึ้น (INCREASED HEIGHT ANKLE PROTECTION) ใช้วัสดุแบบถักที่จะให้ความอบอุ่นขณะวิ่งในสภาพอากาศที่เย็นลง ซึ่งเป็นอีกข้อแตกต่างของรองเท้า 2 รุ่นนี้

–        ลายสะท้อนแสง (REFLECTIVITY) ที่จะช่วยให้โดดเด่น สะดุดตา เหมาะสำหรับสตรีทรันนิ่ง ในเวลาเย็นค่ำ หรือกลางคืน

รองเท้าอัลตร้าบูสท์ เอทีอาร์ (ULTRABOOST ATR) และ อัลตร้าบูสส์ เอ๊กซ์ เอทีอาร์ (ULTRABOOST X ATR) จะเริ่มจำหน่ายทางอาดิดาสออนไลน์สโตร์ http://shop.adidas.co.th/running/ultra-boost-atr.html ในวันที่ 21 กันยายน และจะพร้อมวางจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ร้านอาริ รันนิ่ง คอนเซ็ปต์ สโตร์ และร้านค้าที่ร่วมรายการ ในวันที่ 5 ตุลาคม ราคา 7,990 บาท

ติดตามข่าวสารและร่วมพูดคุยผ่านทางอินสตาแกรม @ADIDASRUNNING ทวิตเตอร์และเฟซบุ๊กผ่านทาง #ULTRABOOST #ULTRABOOSTX หรือ #TAKECHARGEBKK

Share.

About Author

Comments are closed.